ข่าวประชาสัมพันธ์
แจ้งกำหนดการรับเงินช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา(6ก.ย.64)
โรงเรียนวัดประยูรธรรมาราม แจ้งกำหนดการรับเงินช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา จำนวน 2,000 บาทต่อคน ขอให้ผู้ปกครองมาตามวัน/เวลาที่ทางโรงเรียนกำหนดให้ และเตรียมเอกสารหลักฐานการมารับเงินตามตัวอย่างเพื่อความรวดเร็วในการรับเงิน
**หากผู้ปกครองท่านใดมีปัญหาในการมารับเงินขอให้ผู้ปกครองติดต่อได้ที่ครูประจำชั้น**